Giới thiệu

Về Thành Nam chúng tôi:

Sứ mệnh

1. Đem tới cho ngôi nhà bạn những giải pháp tốt nhất về kiến trúc của bạn.
2. Cung cấp thông tin tin cậy và hữu ích về các dịch vụ, sản phẩm cho ngôi nhà bạn.
3. Định hướng sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Định hướng nghề nghiệp cho cộng đồng tại khu làng nghề
4. Góp phần phát triển kinh tế địa phương cũng như danh xưng đất nghề Thành Nam (Nam Định) 

Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi nỗ lực định hướng khách hàng sử dụng dịch vụ một cách chuẩn mực.
2. Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi đề cao đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi cân nhắc kỹ khi đưa ra các quyết định, trong đó có tính tới các yếu tố ảnh hưởng tới cộng đồng và môi trường.
3. Môi trường làm việc: Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi tốt cho người lao động

Sự khác biệt
Với mong muốn phát triển nghề nhôm đúc tại thị trường Việt Nam,Nội ngoại thất Thành Nam đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội ngoại thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Thành Nam thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Thành Nam luôn phù hợp với ngôi nhà của bạn, đem đến sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà và sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
100% sản phẩm của Thành Nam được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân có tay nghề cao
Sự khác biệt của Thành Nam chính là sáng tạo nội ngoại thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội ngoại thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng khẳng định đẳng cấp của chính gia chủ. Giúp khách hàng cảm nhận được giá trị đích thực của một không gian sống thực sự,
Chất lượng và dịch vụ
Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất công ghệ cao. Sản phẩm của Thành Nam được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng.
Bên cạnh đó, Thành Nam tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ nhồm, gỗ nội ngoại thất. Tập thể nhân viên tại Thành Nam cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Thành Nam sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và ngoại thất.
Xưởng sản xuất
Phần lớn sản phẩm của Thành Nam được sản xuất tại nhà máy của Công ty nội ngoại thất  Thành Nam có diện tích 500m2, chuyên sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cao cho các biệt thự